Công ty TNHH Luật Gia Khánh là một trong những Công ty Luật ra đời gắn liền với quá trình thay đổi tư duy pháp lý trong xã hội Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế.

Với mục tiêu hoạt động “Bênh vực lẽ phải, Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân” Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác đồng hành pháp lý tốt nhất cho mỗi Qúy Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

Với trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội, ngay sau khi thành lập, Công ty Luật Gia Khánh đã phát triển nhanh chóng, vững chắc và khẳng định mình với tư cách một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp. Từ việc tư vấn luật doanh nghiệp, tham gia giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hình sự là chủ yếu, ngày nay chúng tôi là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực, bao gồm tư vấn pháp luật kinh doanh, tư vấn luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình, tham gia giải quyết các tranh chấp kinh tế và dân sự, bảo vệ thành công quyền lợi của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Luật Gia Khánh:

1/ TƯ VẤN VÀ LÀM THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

2/ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH

3/ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ ĐIỆN TỬ

4/ DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

5/ DỊCH VỤ KẾ TOÁN

6/ DỊCH VỤ BHYT – BHXH

7/ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các dịch vụ khác về Luật như:

1. Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình.

2. Tư vấn pháp luật: hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, hành chính, đất đai, kinh tế, thương mại, đầu tư, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, thuế, ngân hàng, bảo hiểm…

3. Dịch vụ pháp lý khác: Đại diện ngoài tố tụng cho các tổ chức, cá nhân để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật.

CÔNG TY TNHH LUẬT GIA KHÁNH

Trụ sở: Số 78 Phố Đốc Ngữ Quận Ba Đình Hà Nội
Hotline: 0944.821.010 – 0902.057.199
Email: Luatgiakhanh247@gmail.com
Website: www.luatgiakhanh.com