Dịch vụ chữ ký số điện tử

PHÂN PHỐI CHỮ KÝ SỐ CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

CHỮ KÝ SỐ 990K/4 NĂM – TẶNG 50 SỐ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
KHÔNG CHI PHÍ PHÁT SINH – MIỄN PHÍ THIẾT BỊ USB LƯU TRỮ

Là một công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ doanh nghiệp, LUẬT GIA KHÁNH tự hào là đại lý cấp cao trong việc phân phối các loại thiết bị chữ ký số tại Hà Nội như VNPT CA, SmartSign, NewCA, ViettelCA, FPT-CA. Công ty chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chữ ký số giá rẻ & chất lượng nhất tới quý khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng tối đa mọi lợi ích của một khách hàng VIP.

 

Giá luôn Thấp nhất

Với 15 năm kinh nghiệm, sống chết cùng ngành Chữ ký số và Bảo mật, chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 (với doanh thu top 3-5) của 8 hãng chữ ký số lớn nhất Việt Nam.

Không phụ phí, Không phí ẩn

Cam kết không sự cố phát sinh nào trong quá trình sử dụng ! Bạn yên tâm Đủ thời hạn, chúng tôi còn phục vụ trong suốt quá trình sử dụng

Hoàn toàn Không đi lại

Bạn cứ ở đó, chúng tôi phục vụ. Bạn hoàn toàn không phải đi lại nơi đâu cả. Nhận hồ sơ, trả kết quả Tận nơi, tại địa chỉ bạn yêu cầu.

Thủ tục rất Đơn giản

Bạn không cần biết gì cả. Chúng tôi lo liệu chuẩn bị hết. Bạn chỉ cần dành cho chúng tôi khoảng 5 phút để ký Hồ sơ là rất đủ rồi.

Quý khách có nhu cầu mua chữ ký số chính hãng giá rẻ & nhiều ưu đãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!”

CÔNG TY TNHH LUẬT GIA KHÁNH

Trụ sở: Số 78 Phố Đốc Ngữ Quận Ba Đình Hà Nội
Hotline: 0944.821.010 – 0902.057.199
Email: Luatgiakhanh247@gmail.com
Website: www.luatgiakhanh.com

 

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944821010

Contact Me on Zalo