Tư vấn soạn thảo hợp đồng, giao dịch trong các lĩnh vực

Các giao dịch trong các lĩnh vực dân sự, kinh doanh – thương mại là hết sức đa dạng, phức tạp và ngày càng phát triển sôi động. Song song với sự phát triển đó, những rủi ro pháp lý cũng xảy ra ngày một nhiều hơn và không hề báo trước. Những rủi ro một khi xảy ra sẽ kéo theo những hậu quả là những thiệt hại về tài sản không nhỏ, đẩy các bên vào tình thế khó khăn hoặc thậm chí phá sản.

Vấn đề nêu ở đây không phải là hướng dẫn cách khắc phục những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong việc ký kết, thực hiện hợp đồng mà chúng tôi muốn đề cập tới việc làm cách nào để phòng và tránh được các rủi ro có thể xảy ra hoặc chí ít cũng hạn chế đến mức thấp nhất những khả năng rủi ro có thể xảy ra đối với người tham gia  ký kết, thực hiện hợp đồng.

Không phải ngẫu nhiên mà ở các nước có nền kinh tế thị trường phát triển thì tổ chức luật sư cũng phát triển và vai trò của luật sư trong đời sống xã hội nói chung và trong các hoạt động kinh doanh – thương mại và giao dịch dân sự trở nên rất quan trọng (ở Mỹ có trên một triệu luật sư).

Luật sư là những người có chuyên môn về pháp luật, có khả năng sử dụng kiến thức pháp lý và vận dụng các quy định pháp luật để giúp người tham gia giao dịch dân sự, kinh doanh – thương mại soạn thảo một hợp đồng đạt được yêu cầu và khi ký kết thì các bên có thể vững tin, yên tâm là mình đang ở trong một hành lang pháp lý an toàn.

Hầu hết các công ty ở các nước phát triển luôn đề cao quy trình soạn thảo và ký kết hợp đồng, hợp đồng thương mại của họ rất chi tiết, chặt chẽ và dự liệu cả những tình huống hiếm khi xảy ra.

Tư vấn soạn thảo hợp đồng, giao dịch (24/7): 0983 259 282 

Tư vấn soạn thảo hợp đồng, giao dịch trong các lĩnh vực

Mặc dù hợp đồng có tầm quan trọng rất lớn trong hoạt động kinh doanh thương mại, tuy nhiên hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng tới việc đàm phán hợp đồng, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn chỉnh sửa hợp đồng có sẵn của đối tác hoặc thêm bớt hợp đồng mẫu kém chất lượng trên mạng để sử dụng trong giao dịch của doanh nghiệp mình. Điều đó đã khiến nhiều doanh nghiệp lâm vào tình trạng rất bất lợi thậm chí dẫn đến phá sản do gặp phải những rủi ro hoàn toàn không tính đến.

Hợp đồng theo quy định của pháp luật bao gồm các loại như :

 • Hợp đồng lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động
 • Hợp đồng mua bán nhà đất giữa các bên liên quan
 • Hợp đồng thuê tài sản cố định
 • Hợp đồng sử dụng dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp
 • Hợp đồng cho tặng tài sản
 • Hợp đồng kinh tế: mua bán, trao đổi hợp tác, xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Hợp đồng dân sự, thừa kế…

Cùng các loại hợp đồng phát sinh liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của các bên đều sẽ được thể hiện một cách chi tiết nhất.

Vì thế quý khách hàng cần phải hiểu rõ ràng các điều khoản trong đó trước khi tiến hành soạn thảo, ký kết hợp đồng giao dịch

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này của doanh nghiệp, Công ty TNHH Luật 365 chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng, đàm phán giao dịch trong các lĩnh vực với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng :

 • Căn cứ và cơ sở pháp lý để đưa ra những quy định pháp lý nhằm điều chỉnh các vấn đề được đề cập trong hợp đồng.
 • Tư vấn tìm hiểu hay giải thích để khách hàng hiểu về các tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng
 • Khách hàng cũng có thể ủy quyền cho dịch tư vấn, soạn thảo hợp đồng đàm phán các yêu cầu cùng đối tác khi có những tranh chấp bất đồng quan điểm trong hợp đồng.
 • Tư vấn những quy định để đánh giá và ký kết hợp đồng
 • Thẩm định tất cả các nội dung cũng như rà soát những vấn đề liên quan đến hợp đồng trước khi hợp đồng có hiệu lực
 • Tiến hành chỉnh sửa các điều khoản bất hợp lý do đối tác đưa ra làm thiệt hại quyền lợi kinh tế cho bên còn lại của hợp đồng
 • Tư vấn những nội dung vi phạm khiến hợp đồng vô hiệu lực

Quý khách hàng cần tư vấn về soạn thảo hợp đồng và giao dịch vui lòng liên hệ Hotline 0983 259 282 để được hỗ trợ nhé .

Bài Viết Liên Quan

0944821010

Contact Me on Zalo