Tư vấn hôn nhân gia đình, thừa kế, giao dịch dân sự, kinh tế thương mại, đất đai, nhà ở, và các lĩnh vực khác

Bất cứ ai khi bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân cũng đều mong muốn một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Nhưng khi không còn cùng nhìn về một hướng nữa, những rạn vỡ bắt đầu xuất hiện.

Ly hôn là giải pháp cuối cùng được đặt ra để kết thúc sự đổ vỡ của tình yêu hoặc chấm dứt quan hệ gia đình khi không còn hạnh phúc. Cứ ngỡ ly hôn sẽ giải quyết được vấn đề, mâu thuẫn trong gia đình của họ, nhưng thực ra họ đang vấp phải những mâu thuẫn, rắc rối khác lớn hơn. Có thể nói ly hôn là một quyết định không hề dễ dàng.

Khi quyết định ly hôn, có lẽ cả hai vợ chồng đều đã xác định trước được những khó khăn trước mắt mà họ sẽ phải đối mặt như hụt hẫng trong tinh thần, khó khăn trong việc nuôi dạy con cái…Nhưng quả thật, chỉ khi nào cầm trên tay tờ Quyết định của Tòa án, họ mới thực sự cảm nhận được những gì mình phải đối mặt quả là không dễ dàng.

Hiểu rõ được vấn đề này, Công ty Luật TNHH 386 đã xác định và đặt mục tiêu vì lợi ích khách hàng cho tất cả các dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình và thừa kế. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất trong quá trình tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân, đặc biệt tâm lý hậu ly hôn.

Tư vấn vấn pháp luật

Chúng tôi luôn đảm bảo giải quyết tốt nhất yêu cầu dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình và thừa kế của Khách hàng, mang đến sự hài lòng chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa lợi ích của Khách hàng.

Chúng tôi tư vấn giải quyết tình huống liên quan đến mâu thuẫn vợ chồng, tâm lý con cái…nhằm hướng đến sự hòa giải, thân thiện. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ tư vấn, giải quyết cho khách hàng về thủ tục ly hôn; việc trợ cấp nuôi dưỡng con cái, phân chia tài sản chung, riêng…..

Tư vấn hôn nhân (24/7): 0983 259 282 

Đặc biệt, việc giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài hết sức phức tạp, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên viên am hiểu pháp luật và giỏi ngoại ngữ.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư cao cấp của chúng tôi tập trung vào. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tư vấn hôn nhân gia đình và thừa kế mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH 386 để được tư vấn

Dịch vụ tư vấn hôn nhân , thừa kế của chúng tôi bao gồm

– Tư vấn các quy định pháp luật về thừa kế

– Tư vấn cách xác định người thừa kế

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ của người thừa kế

– Tư vấn cách xác định di sản thừa kế

– Tư vấn cách phân chia di sản thừa kế

– Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo di chúc

– Lưu giữ di chúc

– Tư vấn nội dung, hình thức di chúc chung của vợ chồng

– Tư vấn hiệu lực của di chúc

– Tư vấn giải quyết tranh chấp về thừa kế

– Tư vấn, đại diện cho khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích trong các vụ án tranh chấp liên quan thừa kế

– Tư vấn thừa kế đất đai, tài sản sở hữu trí tuệ, quyền thành viên trong công ty

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Tư vấn hôn nhân, thừa kế tại Công ty Luật TNHH 386

– Được tư vấn miễn phí các quy định pháp luật về thừa kế

– Được cung cấp các biểu mẫu liên quan đến thừa kế

– Được hướng dẫn lập di chúc đúng pháp luật, đúng ý nguyện của khách hàng, tránh mọi tranh chấp giữa các đồng thừa kế sau này

– Được tư vấn chi tiết về giữ di chúc, công bố di chúc

– Được tư vấn miễn phí về thủ tục khai nhận thừa kế, chia di sản thừa kế

– Các luật sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng bảo vệ quyền lợi khách hàng trong các vụ việc tranh chấp thừa kế

– Phí dịch vụ cạnh tranh

– Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn pháp luật về

  • Giao dịch dân sự
  • Kinh tế thương mại
  • Đất đai, nhà ở
  • Và các lĩnh vực khác

Quý khách hàng cần tư vấn hôn nhân gia đình, thừa kế, giao dịch dân sự, kinh tế thương mại, đất đai, … vui lòng liên hệ Hotline 0983 259 282 để được hỗ trợ nhé .

Bài Viết Liên Quan

0944821010

Contact Me on Zalo